Sau 3 tuần sử dụng em mặt nạ thải độc trà xanh của Garnier, hôm nay tớ đã sẵn sàng để review về em nó cho các nàng rồi đây <3

Bắt đầu từ ngoại hình của em nó nào! Em ấy được đóng gói dưới dạng tuýp 100ml với kích thước rất nhỏ gọn, dễ mang đi mang lại nếu như chúng mình đi du lịch. Dạng tuýp cũng giúp cho chúng mình dễ dàng lấy một lượng mặt nạ vừa đủ để sử dụng, hơn nữa đầu ngón tay sẽ không chạm trực tiếp vào sản phẩm như dạng hũ. Vì vậy nên chúng mình có thể yên tâm về tính vệ sinh và chất lượng của mặt nạ khi sử dụng.

Mặt nạ có màu xanh nhạt, rất giống với màu thịt quả bơ ấy nàng ạ. Nàng sẽ cảm thấy em ấy khá lỏng so với các loại mặt nạ đất sét khác như Kiehl’s Rare Earth Deep Pore hay L’Oreal Pure Clay. Do tính chất lỏng như vậy nên em ấy rất dễ tán mỏng trên da. Nhưng nếu chúng mình không cẩn thận thì em ý lại dễ bị dây sang chân tóc hoặc rớt xuống quần áo. Rất nhiều người dùng sử dụng cọ để quết mặt nạ lên da thay vì dùng tay để tránh tay bị dính nhiều mặt nạ trên tay.


Em nó có một bảng thành phần rất ấn tượng, tập trung vào làm sạch sâu, kháng viêm và điều chỉnh màu da

  • Đất sét Kaolin: tẩy da chết, kiểm soát lượng dầu trên da, làm dịu da bị tổn thương
  • Acid Salicylic (BHA) và Acid Citric (AHA): giúp loại bỏ tế bào da chết, làm sạch bên dưới lỗ chân lông, làm giảm mụn và thu nhỏ lỗ chân lông
  • Ascorbyl glucoside: một dạng ổn định của vitamin C giúp khắc phục các vùng da xỉn màu, làm đều màu da
  • Chiết xuất trà xanh với khả năng kháng viêm và chống oxi hoá
  • Glycerin và butylene glycol giúp giữ và khoá ẩm cho da, làm giảm tác động gây khô da của mặt nạ
  • Gluconate kẽm giúp làm lành tổn thương cho da mụn

Giờ là trải nghiệm của tớ với em ấy nè. Ngay khi tiếp xúc với mặt nạ, da tớ đã cảm thấy ngay sự mát lạnh và làm dịu. 2-3 phút sau đó thì cảm giác mát lạnh càng rõ rệt hơn, và hơi châm chích nhẹ khi đất sét, AHA và BHA bắt đầu có tác dụng. Em ấy cũng có mùi thơm rất nhẹ nhàng và mát dịu, làm cho tớ cảm thấy thư giãn. Mặt nạ khô khá nhanh sau khoảng 5 phút, chúng mình có thể đắp mạt nạ khoảng 10 phút là đủ. Khi khô thì màu của mặt nạ trong suốt hơn, da không bị kéo căng khó chịu. Do mặt nạ có dạng khá lỏng nên có thể được rửa sạch khá dễ dàng với nước ấm.

Ngay khi rửa mặt xong thì tớ thấy các lỗ chân lông được làm sạch rõ rệt và trông da mặt tươi tắn hơn. Sau 3 tuần sử dụng thì lượng mụn đầu đen của tớ có giảm đi, lỗ chân lông cũng được cải thiện hơn đôi chút. Khá nhiều người dùng cũng cho biết họ cảm thấy lượng dầu mà da tiết da được điều tiết đáng kể trong khoảng 2-3 ngày sau khi đắp mặt nạ.

Với tớ thì em mặt nạ này là một sự bổ sung rất thú vị vào chu trình dưỡng da hàng tuần. Em ấy vừa mang lại sự tươi mới với mùi thơm tươi mát, lại vừa giúp tớ điều chỉnh đống lỗ chân lông đáng ghét cứ chực nở ra. Tớ rất khuyến khích các nàng thử trải nghiệm với em ấy đấy ạ.